Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

những lời từ trái tim

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 những lời từ trái tim on 6/29/2010, 00:31

lớp quản lý văn hoá 1 chúng ta sinh ra đã gắn bó với những sự kiện thế giới.
4 năm trước đây chúng ta vào trường với tâm trạng của bóng đá thế giới thì trong những ngày lịch sử của cuộc đời mỗi sinh viên ql1 chúng ta đang vang lên muôn vàn lời cổ vũ từ khắp năm châu.
Chúc mừng cho những sinh viên tiêu biểu nhất đã vượt qua giai đoạn hoc tập, tiến lên một bước mới là nghiên cứu khoa học để rồi hôm nay vinh dự là những người cán bộ đầu tiên về qlvh do nhà trường đào tạo. Niềm vinh dự này, trong mỗi chúng ta đều cảm nhận thấy ngày một rõ hơn, gần hơn và chúng ta đang cảm thấy có một cái gì đó thật thiêng liêng, xúc cảm đang lan tràn, rạo rực khắp cơ thể.
world cup và qlvh1 luôn đồng hành nhưng càng vào vòng sau càng ít người được đá bóng, còn chúng ta càng cuối càng nhiều người đỗ tốt nghiệp, càng nhiều người ghi bàn.
Cuộc chiến đấu nào cũng có kẻ thắng người thua song, trong học tập, chúng ta không có thắng thua mà được nhiều hay được ít mà thôi. Trong cuộc đời sinh viên chúng ta cũng có nhiều lúc cảm thấy thua thiệt, cảm thấy bị đối xử bất công, nhiều khi thấy vô cùng chán nản. Có những lúc tôi đã vô cùng tiếc nuối vì để tuột khỏi tay mình những cơ hội quý giá và hiếm hoi để rồi cay đắng nhận ra một sự thật đã tồn tại từ lâu " Có ai cho không ai cái gì..." Bây giờ thì tôi đã hiểu. Đến Đường Tam Tạng đi lấy những quyển kinh về làm phúc cho đời còn mất một cái đấu bằng vàng và "đút lót" hai ông sư thủ kho mới đổi được Kinh thật (không tin cứ xem tây du ký tập cuối). Vậy đó, có những cái, chúng ta cho rằng tốt đẹp lại là giả dối, có những cái người ta tưởng như cứu giúp, ban ơn thực ra cũng đòi hỏi sự đền đáp xứng đáng. Cái gì cũng phải trả giá các bạn ạ, điều quan trọng là giá rẻ hay đắt mà thôi!
Con người cũng là một sản phẩm. Cũng có giá, nhưng khác với các loại sản phẩm khác, con người tự định giá cho mình.
Nếu bạn quý trọng mình - Bạn được coi là quý giá
Nếu bạn coi thường mình - Bạn được coi "vô giá"
Nếu bạn coi rẻ mình - Bạn được coi là giá rẻ
Nếu bạn đánh mất mình - Bạn bị mất giá
Nếu bạn phá hỏng đời mình - Bạn là người phá giá. afro
Hôm nay, chúng ta chỉ là những con người bình thường như bao người khác, cũng phải chịu sự giày vò của Tham - Sân - Si, nhưng biết coi trọng bản thân mình và cuộc sống quanh mình, biết đâu 100 năm sau chúng ta được gọi là những nhà văn hóa lớn! scratch Cũng như vô số những đồ cổ quý giá đều được tìm thấy từ trong đống mảnh sành.
Ngày mai, những người còn lại trong lớp sẽ chiến đấu trận cuối cùng để được bước lên đài vinh quang. Chắc chắn sẽ có người điểm cao, điểm chưa cao, có nhiều niềm vui và nôi buồn, nụ cười hoà vào dòng nước mắt. Hãy cố gắng hết mình để không bao giờ phải ân hận, tiếc nuối với những gì đã đi qua bạn nhé!

Xem lý lịch thành viên

2 Re: những lời từ trái tim on 6/29/2010, 21:15

ok man Cool

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết