Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

[color=red][b]THÔNG BÁO THỜI SỰ[/b[/color]]

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Theo thông tin chính thức của thời sự Việt Nam ngày 20/3/2010 thông báo bác bỏ và phản đối tập đoàn Google về việc đưa thông tinvà cung cấp sai lệch về bản đồ lãnh thổ Việt Nam. Theo đại diện của Bộ ngoại giao, Tập đoàn Google đã cung cấp hình ảnh bản đồ của Việt Nam không đúng với bản đồ chính thức mà nhà nước ta đã ký kết với Trung Quốc.
Mọi thông tin sẽ được đăng tải thường xuyên vì mình cũng cảm thấy bức xúc và bất bình trước những sự việc mà các nước đã cố tình gây sức ép đối với Việt Nam thân yêu của chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tìm hiểu và nắm rõ mọi diễn biến của các sự việc trên thông qua những nguồn tin đáng tin cậy.
Chúng ta là những nhà hoạt động về văn hoá xã hội cần quan tâm đến dư luận và có cái nhìn thấu đáo về mọi sự việc. Không nên vội vàng hành động hoặc phát biểu chủ quan, thiếu căn cứ và trên hết, chúng ta nên hành động theo hiến pháp và pháp luật của CHXHCN Việt Nam, đó cũng là cách thể hiện lòng tự tôn đối với nhà nước và nhân dân của mỗi thành viên QLVH1 chúng ta.
Các bạn thường xuyên lên mạng để cập nhật nhé! cherry

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết