Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

Gửi mọi người!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Gửi mọi người! on 9/17/2010, 20:18

ngameo

avatar
thành viên
Mọi người à!Thực sự em thấy mọi người an nói xúc phạm bạn em quá.Từ chửi bới rồi lại kêu là thợ làm thuê, và cuối cùng là đem bố mẹ ra. Điều đó không thể chấp nhận được. Trước khi nhận xét thì hãy xem cái nguồn gốc bắt đầu sự cãi cọ này. Đừng nói bạn em xoi mói từng từ của người khác, mà nên biết rằng làm như thế mới phân tích được cái bản chất, những câu nói không hay của người ta.Trước khi nói bạn em dùng từ không hay thì hãy xem lại số lượng người ta dùng từ không hay nó nhiều đến nức nào. Tức nước thì vỡ bờ thôi, chả ai chịu đựng được sự trách móc, mỉa mai được mãi. Giả sử mọi người là bạn em lúc đấy. chắc mọi người sẽ không nhịn được trước những lời lẽ như thế. Em cũng không nghĩ được rằng có những người lại lấy oán trả ơn như thế. Qua những bài viết như thế em hiểu một phần nào về bản chất con người ta. Nếu mọi người đặt vào trường hợp của em thì mọi người nghĩ sao khi có người xúc phạm một người bạn thân của mình như vậy. Em cũng chả muốn nói nhiều làm gì. vì có nói nhiều thì nhiều người cũng chả thuận theo ý mình hay nói đúng hơn là không muốn hiểu.Em hi vọng rằng, sau lần rút lui của em với đứa bạn của em, em mong rằng đừng 1 ai nói này nói nọ đến bọn em nữa. Cái gì cũng có cái mức độ của nó thôi!Từ bây giờ mọi quyền quản lý trang web thuộc về anh Hoàng(admin), và ban quản trị hiện tại là anh Dân, chị Phượng, anh Kiên. Mọi thắc mắc, ý kiến mọi người liên hệ với admin mới. Bọn em sẽ không chịu trách nhiệm những gì liên quan đến diễn đàn nữa.Dù sao khi ra trường, trang web là nơi mọi người giải trí, nói chuyện vui vẻ, chia sẻ công việc,chứ không phải là nơi để chửi nhau, gây xích mích.Em hi vọng rằng sau bài viết này, mọi người đùng động chạm gì đến chuyện này nữa, hãy lo cho cho công việc của mình, xây dựng diễn đàn ngày một đi lên.
Chúc mọi người thành công!TN

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Gửi mọi người! on 9/18/2010, 18:52

Nga ah. Ban noi the cung khong han la dung dau. To khong benh ai ca, nhu anh Dan noi rat dung. Ai cung co cai sai cua minh,ke ca ban cua ban.
a Hai khong dung vi dung loi le khong dep nhung ban cua ban cung khong han la nguoi dung dau. Bai gop y dau tien cua a Hai la do buc xuc, ro rang la chua chui ai ca, nhung cach tra loi cua ban than Nga cung chua hop li vi anh hai khong phai la an san,voi lai ban than cua ban lai gan cho a Hai 1 cai hinh cung khong the chap nhan duoc, chinh vi the ma a Hai rat tuc va dung loi le khong hay. Nhung xet cho cung thi loi khong han la do a Hai ma do ca ban cua Nga nua. Nga noi the la hoi thien vi 1 phia roi day. Chuyen nay da qua roi,dung noi lai nua.

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Gửi mọi người! on 9/19/2010, 09:43

ngameo

avatar
thành viên
ai nói lại đâu chứ, chính bạn nói lại còn gì! thôi. stop

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết