Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

ai là kẻ phá diễn đàn???

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 ai là kẻ phá diễn đàn??? on 9/15/2010, 14:46

Xin lỗi vì đãn mượn nick của Na Mít để truy cập vào diễn đàn, nhưng đấy sexlaf lần cuối cùng tôi lên diễn đàn thôi. Nick của tôi Tranthanhhai đã bị thằng chó Admin cũ xóa mất rồi.
Trước hết tôi muốn nói là tôi không phải là kẻ phá diễn đàn và chưa bao giwof có ý định phá diễn đàn. Nhưng tôi rất bức xúc và coi thường thăng Admin cũ. Nó chưa là gì đâu, nó chưa phải là bố tôi.
Đồng ý là nó có công lớn khi giúp lớp xây dựng diễn đàn, nhưng về bản chất thì nó cũng chỉ là người giúp chúng ta lập lên diễn đàn mà thôi. Giỗng như người thợ xây nhà vậy, nó cũng chỉ là người thợ làm nhà, thợ làm diễn đàn mà thôi chứ nó không phải là chủ nhà, không phải là chủ diễn đàn và diễn đàn này không phải là của nó mà là của tập thể lớp QLVH1. Vậy tôi thử hỏi các bạn: Nếu các bạn thuê thợ về xây nhà cho các bạn,rồi người thợ đó tự ý quyết định tất cả mà không hỏi ý kiến của bạn thì bạn cảm thấy thế nào? và người thợ đó coi thường bạn, coi thường những thành viên trong gia đình bạn thì bạn sẽ sử sự như thế nào? Vậy trong gia đình đó thì ai là người có quyền quyết định? theo các bạn thì chủ nhà có quyền quyết định hay là thợ xây có quyền quyết định? Và " chủ nhà " của diễn đàn này là ai? là BQC hay là thợ xây đây? Tôi cho rằng thợ xây là người làm thuê cho nên không thể tự cho mình vào BQC được, cũng như việc xây xong nhà cho người ta thì ông không có quyền tự cho mình là chủ nhà để muốn làm gì cũng được mà không hỏi ý kiến của BQC.
Bản thân tôi không phải lên diễn đàn để gây gổ chửi nhau, tôi không thừa hơi để làm việc đó, nhưng tôi cũng không cho phép bất kỳ ai coi thường tôi.
Những góp ý đầu tiên về để diễn đàn như lúc ban đầu không phải là để phá diễn đàn,cũng không vì lợi ích cá nhân tôi. Như các bạn thấy sau khi thay đổi diễn đàn,rõ ràng số thành viên truy cập quá ít, thậm chí là không có ai. Như vậy việc chúng ta thay đổi có đạt được hiệu quả như mong muốn không? và khi không còn có nhiều thành viên truy cập thì chúng ta có nên để lại diễn đàn như cũ không?hay là các bạn muốn cứ để như thế để rồi diễn đàn dần đi vào quên lãng?
Như vậy, tôi góp ý như thế là đúng hay sai? tôi góp ý cho ai? cho bản thân tôi ư? vì lợi ích của tôi? hay là vì tôi muốn phá cái diễn đàn này? Nếu thật sự tôi muonn phá thì tôi không cần phải góp ý, vì cứ để như thế thì cái diễn đàn này có thể tồn tại không nếu không ai truy cập? Vậy tôi nói như thế là để tốt cho diễn đàn hay là tôi muốn gây sự chửi nhau? Tôi hỏi các bạn đã ai hiểu tôi và nghĩ giống tôi chưa?
Các bạn có biết tại sao tôi chửi Admin cũ không? hay chỉ biết trách tôi?
Nói thật là nó không phải là gì cả để mà coi thường tôi, khiêu khích tôi đâu. Có thể nó giỏi về máy tính, nhưng về những cái khác thì nó chẳng là gì hết.
-Thứ nhất: không có quyền coi thường thành viên diễn đàn.
Dù ít hay nhiều,dù đứng ở Top mấy về số lượng bài viết lên diễn đàn thì tôi cũng là thành viên tích cực,là người góp công xây dựng diễn đàn. Những góp ý của tôi ngoài muốn tốt cho diễn đàn thì không còn lý do nào khác. chính vì thế tôi không phải là kẻ ngồi ăn sẵn như thằng Admin đã nói,những góp ý đó là để diễn đàn thật sự tốt hơn chứ không phải là đòi hỏi,mà nếu có là đòi hỏi thì tôi đòi hỏi cho ai? cho bản thân tôi à?? Và nếu bạn là người có đóng góp cho diễn đàn mà bị người ta nói là " kẻ chỉ biết ngồi ăn sẵn và đòi hỏi " thì bạn sẽ phản ứng ra sao?. Dù thành viên chỉ có 1 bài viết trên diễn đàn thì đó cũng là những thành viên tích cực, là người có đóng góp cho diễn đàn. Tôi có khoảng gần 10 bài viết cho diễn đàn mà còn bị coi thường như thế đấy các bạn ạ, người ta coi thường tôi vì " chỉ nằm trong Top 10 " thôi đấy. Vậy tôi hỏi các bạn nếu không có 1 bài viết,2 bài viết thì có bài viết thứ 3, thứ 4 và nhiều hơn không? Nếu các bạn viết được 1 bài mà bị người ta coi thường như thế thì liệu bạn có muốn viết bài cho diễn đàn nưa không? Hay các bạn cũng chửi Admin như tôi? Hay các bạn sẽ phản ứng ra sao?
Vậy theo các bạn, ai là người gây sự? Tôi là người phá diễn đàn này sao?
-Thứ 2: Tự cho mình là " chủ diễn đàn " và tự cho mình cái quyenhf quyết định trên diễn đàn:
Diễn đàn này là " ngôi nhà chung của thành viên lớp QLVH1 ", để lấy được hết ý kiến của thành viên diễn đàn để quyết định việc gì đó của diễn đàn là rất khó, chính vì thế mà phải có BQC,BQC là người thay mặt các thành viên để quyết định. Thành viên BQC gồm có 2 người; 1 là Nga bé, 2 là Dân. Vậy theo các bạn nếu thay đổi diễn đàn thì có cần phải thông qua BQC không? có cần phải có ý kiến của cả 2 người trong BQC không, hay chỉ cần 1 người quyết định là đủ? hay là không cần quyết định của BQC mà cứ để " thợ xây" tự ý quyết định mà không cần phải thông báo cho BQC biết. Như vậy, ai đang là " chủ diễn đàn đây? là BQC hay là " thợ xây "
Vậy mà khi Dân hỏi " sao thay đổi diễn đàn mà không thông báo cho tôi 1 tiengs " để rồi thằng Admin cũ trả lời rằng " nói cho cậu biết để làm gì, cậu có thể thay đổi CHAT BOX à ". Thử hỏi các bạn đấy là hành động gì đấy? là tôn trọng thành viên BQC à? ai mới là " chủ nhà " đây? "thợ xây" hay BQC? ai là chủ diễn đàn đây?. Như thế có phải là " tự cho mình là chủ diễn đàn " hay không thưa các bạn. Hành động đó có được hay không? Nếu là các bạn thì các bạn sẽ phản ứng ra sao?
-Thứ 3: Chỉ muốn người khác thông cảm cho mình, hiểu mình mà không cần biết thông cảm và hiểu cho thành viên.
Đồng ý là để lập lên diễn đàn là khó, tuy nhiên là không thể không thay đổi được 1 khi chúng ta thay đổi không có hiểu quả thì việc để lại như cũ để thu hut thành viên, giúp đỡ thành viên lớp là có cần thiết không các bạn? Thay đổi diễn đàn se vất vả nhưng có phải là không thể là được hay không? việc thay đổi diễn đàn là để nó tốt lên hay xấu đi? nếu xấu đi thì có nên để lại như cũ cho tốt hơn không? Mục đích lập diễn đàn là gì, để phục vụ ai? vì lợi ích của ai?
Mẹ thắng chó Admin cũ nó tự ý gán cho tôi cái hìn sexy để chêu ngươi và khiêu khích tôi, nếu là các bạn thì các bạn có chửi nó không? Nó chưa phải là bố mẹ tôi đâu mà muốn làm gì cũng được. Tôi chửi nó là chó với Lợn là nó còn có phúc của bố mẹ nó để lại đấy.
Tất nhiên là để phục vụ thành viên diễn đàn, cụ thể hơn là phục vụ lơih ích của tập thể lớp QLVH1. Chính vì thế mà BQC là những người vất vả nhất, tuy nhiên các bạn không thể vì thế mà kể nể, trách moc thành viên là chỉ biết ăn sẵn và đòi hỏi. Các bạn quan niệm ntn là ăn sẵn? thế nào là đòi hỏi?đòi hỏi cho ai? cho cá nhân người ta hay cho diễn đàn? đã ai nghĩ như thế chưa? hay chỉ biết nói cho xương mồm rồi đến khi bị chửi rồi kêu thế này thế kia?
Với rất nhiều diễn đàn thì Admin hay BQC không cần thiết phải hiểu thành viên diễn đàn, nhưng với diễn đàn này thì ngược lại. Admin và BQC phải hiểu thành viên diễn đàn, vì diễn đàn này là của tập thẻ lớp QLVH1, vì lợi ích chung là giúp đỡ nhau trong công việc. Chính vì thế mà BQC phải là người thật sự Tâm huyets trong việc giúp đỡ thành viên của lớp. Đấy là mục đích quan trọng nhất và ý nghĩa nhất của diễn đàn. Vậy chúng ta đã hiểu gì về tập thể lớp chúng ta??
Thứ nhất: Hầu hết các thành viên của lớp chúng ta có hoàn cảnh gia đình rất khó, họ không có điều kiện để có máy tính riêng, càng không có điều kiện đẻ kéo mạng về nhà. Vậy họ truy cập lên diễn đàn ở đâu? chắc chắn là chỉ ở quán net công cộng. Thế thì khi chúng ta thay đổi diễn đàn mà yêu cầu phải có phiên bản mới thì mới hiển thị CHAT BOX, điều đó có dễ thực hiện với các thành viên lớp chúng ta hay không? Nếu các bạn có đến quán net và yêu cầu người ta thay đổi phiên bản mới để các bạn truy cập vào diễn đàn thì xin lỗi các bạn là người ta sẽ bảo bạn là thằng điên, đi chỗ khác mà tìm. 1 khi không được theo ý thì liệu các thành viên lớp chúng ta có còn muốn vào diễn đàn nữa không? diễn đàn có thể duy trì được bao lâu nữa?
Thứ 2: Hầu hết các thành viên lớp không hiểu biết nhiều về máy tính hay mạng NET, họ không biết vào các mục để nhận thông tin hay để viết thông tin. Chính vì thế mà mục CHAT BOX là cách duy nhất để họ thông tin liên lạc và trao đổi giữa các thành viên trong lớp. Cái thiếu sot của chúng ta là khi thành lập diễn đàn,chung ta mới chỉ thông báo việc thành lập diễn đàn và nội quy sử dụng diễn đàn bằn văn tren lớp mà không có hướng dẫn cách sử dụng các mục đó. Chúng ta chỉ thông báo cách sử dụng trên diễn đàn, chính vì thế mà không ai biết cách vào đó để đọc hướng đẫn. Vậy như thế có phải là thiếu sót của chúng ta hay không?
Như vậy Admin cũ đã hiểu gì về lớp chúng ta? hay là chỉ hiểu " bạn " của mình thôi? Tôi không phu nhận công lao của Admin cũ,tuy nhiên đừng nên vì thế mà tự cho mình ở 1 đẳng cấp hơn người khác, đừng vì thế mà nói người khác là thế này thế khác, đến khi bị chửi thì đừng kêu ai. Lớp này không thiếu người có thể nhờ đểv lập diễn đàn cho lớp.
Nếu vì mục đích của lớp thì BQC phai hiểu thành viên lớp, như thes mới giúp đỡ nhau được. Còn không,diễn đàn này chỉ tồn tại mà chẳng có ý nghĩa gì và cũng không mang lại lợi ích gì cho lớp cả.
Đây sẽ là lần cuối cùng tôi xuất hiện trên diễn đàn, các bạn nên nghĩ kĩ xem ai là người phá diễn đàn này, là tôi sao??????????

Xem lý lịch thành viên

Admin

avatar
Admin
Đồng ý là nó có công lớn khi giúp lớp xây dựng diễn đàn, nhưng về bản chất thì nó cũng chỉ là người giúp chúng ta lập lên diễn đàn mà thôi. Giỗng như người thợ xây nhà vậy, nó cũng chỉ là người thợ làm nhà, thợ làm diễn đàn mà thôi chứ nó không phải là chủ nhà, không phải là chủ diễn đàn và diễn đàn này không phải là của nó mà là của tập thể lớp QLVH1. Vậy tôi thử hỏi các bạn: Nếu các bạn thuê thợ về xây nhà cho các bạn,rồi người thợ đó tự ý quyết định tất cả mà không hỏi ý kiến của bạn thì bạn cảm thấy thế nào? và người thợ đó coi thường bạn, coi thường những thành viên trong gia đình bạn thì bạn sẽ sử sự như thế nào? Vậy trong gia đình đó thì ai là người có quyền quyết định? theo các bạn thì chủ nhà có quyền quyết định hay là thợ xây có quyền quyết định? Và " chủ nhà " của diễn đàn này là ai? là BQC hay là thợ xây đây? Tôi cho rằng thợ xây là người làm thuê cho nên không thể tự cho mình vào BQC được, cũng như việc xây xong nhà cho người ta thì ông không có quyền tự cho mình là chủ nhà để muốn làm gì cũng được mà không hỏi ý kiến của BQC.


Tôi đã quyết định rút lui nhưngnhận được tin nhắn thông báo cậu có bài viết mới, đọc bài thì không thể chấp nhận được, cái gì cũng có mức độ của nó thôi. Cậu ngu quá cậu à.
Tôi tưởng nói như vậy cậu thông rồi chứ, đừng để tôi phải dùng lời lẽ bất lịch sự với cái thể loại vô văn hoá như cậu.
Cậu nói tôi là thợ xây, mọi người đi thuê tôi, nói ngu thế cậu. Ai thuê???? Tôi là bạn thân nga mèo, nga nhờ tôi, và cả tôi và nga, chẳng ai nhận được một đồng nào, hay là một lời cảm ơn nào từ các thành viên. Các bạn muốn đổi box chat, chúng tôi đã đổi, rồi lại ý kiến là box chat không hiển thị, các bạn có làm đâu mà các bạn hiểu, đâu phải nói đổi là đổi được, phát sinh lỗi thì phải có thời gian sửa chữa hệ thống.
Cứ thích là đòi thế, chúng tôi phục vụ sao xuể. Những góp ý nhã nhặn, chúng tôi sẵn sàng, nhưng cậu xem cái góp ý đầu tiên của cậu, có giống ra lệnh, giống như cậu đang thuê chúng tôi quản trị cái diễn đàn này không????
Tôi đi làm thuê à, tôi là thợ xây cái diễn đàn này thôi sao, vậy khi thay box chat, cập nhật chuyên mục, bảo trì hệ thống, kích hoạt thành viên,... ai làm???
Tôi thấy mọi người vô ơn, dửng dưng quá, tôi nghĩ thời gian qua sẽ có người hiểu, đứng lên ủng hộ chúng tôi, nhưng tôi nhầm, vì lẽ đó tôi và ngameo mới rút lui, giao lại cho BQT mới.
Còn cậu, cậu chửi tôi hơi quá rồi đó, tôi cũng chỉ mới chửi cậu là thằng ngu thôi, vì cậu đúng là ngu thật. Còn cậu dùng từ đó với tôi là quá rồi đó.
Còn tôi chẳng khinh ai cả, viết bài hay không là chuyện của mọi người, cái chuyện viết bài, là cậu lôi ra chứ tôi không đề cập đến, cậu nói cậu đóng góp nhiều, nhưng thử đọc lại đi, cậu được mấy bài viết chất lượng như thành viên huoucoi.bum.


Thứ 2: Tự cho mình là " chủ diễn đàn " và tự cho mình cái quyenhf quyết định trên diễn đàn:
Diễn đàn này là " ngôi nhà chung của thành viên lớp QLVH1 ", để lấy được hết ý kiến của thành viên diễn đàn để quyết định việc gì đó của diễn đàn là rất khó, chính vì thế mà phải có BQC,BQC là người thay mặt các thành viên để quyết định. Thành viên BQC gồm có 2 người; 1 là Nga bé, 2 là Dân. Vậy theo các bạn nếu thay đổi diễn đàn thì có cần phải thông qua BQC không? có cần phải có ý kiến của cả 2 người trong BQC không, hay chỉ cần 1 người quyết định là đủ? hay là không cần quyết định của BQC mà cứ để " thợ xây" tự ý quyết định mà không cần phải thông báo cho BQC biết. Như vậy, ai đang là " chủ diễn đàn đây? là BQC hay là " thợ xây "
Vậy mà khi Dân hỏi " sao thay đổi diễn đàn mà không thông báo cho tôi 1 tiengs " để rồi thằng Admin cũ trả lời rằng " nói cho cậu biết để làm gì, cậu có thể thay đổi CHAT BOX à ". Thử hỏi các bạn đấy là hành động gì đấy? là tôn trọng thành viên BQC à? ai mới là " chủ nhà " đây? "thợ xây" hay BQC? ai là chủ diễn đàn đây?. Như thế có phải là " tự cho mình là chủ diễn đàn " hay không thưa các bạn. Hành động đó có được hay không? Nếu là các bạn thì các bạn sẽ phản ứng ra sao?


Theo đúng lý, thì tôi mới là chủ diễn đàn này, tôi làm không công, không lợi ích, nhưng tôi đã giao lại toàn bộ cho ngameo và luôn sẵn sàng khi nga cần tôi, cái diễn đàn này cần tôi. Và chúng tôi, BQT, không bao giờ thay đổi một cái gì mà không có lợi cho diễn đàn, chúng tôi tạo ra nó, rồi lại cố tình làm cho nó hỏng hay sao????
và nhưng lúc thay đổi, chúng tôi đã thông báo trên box chat, cậu không đọc được thì đừng trách ai cả. Mỗi khi thay đổi, chúng tôi đều phải hỏi ý kiến từng người một thì sinh ra BQT làm cái gì.

Chỉ muốn người khác thông cảm cho mình, hiểu mình mà không cần biết thông cảm và hiểu cho thành viên.
Đồng ý là để lập lên diễn đàn là khó, tuy nhiên là không thể không thay đổi được 1 khi chúng ta thay đổi không có hiểu quả thì việc để lại như cũ để thu hut thành viên, giúp đỡ thành viên lớp là có cần thiết không các bạn? Thay đổi diễn đàn se vất vả nhưng có phải là không thể là được hay không? việc thay đổi diễn đàn là để nó tốt lên hay xấu đi? nếu xấu đi thì có nên để lại như cũ cho tốt hơn không? Mục đích lập diễn đàn là gì, để phục vụ ai? vì lợi ích của ai?


Trong diễn đàn đã có các chuyên mục hỗ trợ, các bạn gặp vấn đề thì sẽ được giải đáp, không cái gì là hoàn hảo cả, được cái này thì mất cái kia, một chương trình không thể không có lỗi. Khi thay đổi box chat lần 1, chúng tôi đã thông báo trên box chat, hỏi ý kiến trước khi thay, sau 1 thời gian chúng tôi mới thay đổi.

Tất nhiên là để phục vụ thành viên diễn đàn, cụ thể hơn là phục vụ lơih ích của tập thể lớp QLVH1. Chính vì thế mà BQC là những người vất vả nhất, tuy nhiên các bạn không thể vì thế mà kể nể, trách moc thành viên là chỉ biết ăn sẵn và đòi hỏi. Các bạn quan niệm ntn là ăn sẵn? thế nào là đòi hỏi?đòi hỏi cho ai? cho cá nhân người ta hay cho diễn đàn? đã ai nghĩ như thế chưa? hay chỉ biết nói cho xương mồm rồi đến khi bị chửi rồi kêu thế này thế kia?

Cậu không hiểu ý tôi hay cố tình không hiểu vậy, tôi muốn thành viên hiểu cho BQT, đừng có gặp khó khăn tý là lại đòi hỏi, kêu ca, việc không đăng nhập được box chat, có nhiều nguyên nhân, các bạn cũng phải gửi lỗi, hoặc ít ra mô tả lỗi để chúng tôi sửa chữa, chưa gì gặp lỗi đã kêu, chúng tôi đáp ứng sao nổi. Các bạn học tập, làm việc, chúng tôi cũng thế, đâu phải ngồi cả ngày trước máy tính để quản trị forum này được đâu.

Tôi thực sự không muốn dùng lời lẽ bất lịch sự như cậu, tôi là người có học, hay ít ra, gia đình tôi gia giáo, còn cậu, tôi không hiểu bố mẹ cậu dạy dỗ cậu như thế nào nữa.
Nhân đây cũng nhắn tới tất cả các thành viên diễn đàn, tôi,

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/mr-cot88
Thực sự là các bạn đã đẩy chúng tôi vào tình thế khó khăn và đối với Tôi; Tôi đang phải "ngậm dao bầu". Trong thời gian qua, tuy không thường xuyên cập nhật diễn đàn, nhưng mỗi lần lên diễn đàn thấy các bạn khẩu chiến, tôi thấy buồn lắm. Thực sự tôi rất muốn nói với các bạn điều gì đó nhưng các bạn thấy đấy, tôi sẽ đứng về bên ai khi người bạn của mình cãi nhau, và sự thực, trong thời gian qua, chỉ có 2 bạn solo với nhau thôi. Tôi không có quyền nhận xét người này ngu hay người kia thông minh bởi vì Khi đã không ưa thì khôn cũng thành ngu và ngược lại thì cũng thế thôi ( tất nhiên đây chỉ là nhận xét cảm tính ), nhận mình thông minh hay chê người khác ngu theo tôi đều không thích hợp vì có vẻ không được tôn trọng người khác lắm! Chẳng phải là đáng phê bình lắm hay sao.
Trong chuyện này, từ một khúc mắc nho nhỏ; một sự hiểu lầm không được bình tĩnh giải thích mà thành chuyện lớn chứ có gì đâu.
Bạn admin thân mến! Mặc dù rất biết ơn bạn đã giúp đỡ chúng tôi trong thời gian qua, và tôi còn áy náy nhìu nhìu lắm khi chưa làm được điều gì xứng đáng với công sức của bạn, cả việc nhỏ nhất là gặp gỡ nói chuyện, có thể chỉ là cái bắt tay, lời cảm ơn chân thành. Tuy nhiên điều lịch sự tối thiểu đó tôi cũng chưa làm được, xin lỗi bạn rất nhiều!
Nhưng qua sự việc này, cũng muốn góp ý với bạn vài ý kiến nhỏ, có thể những lời góp ý chẳng còn ý nghĩa gì nữa khi bạn đã quyết định đoạn tuyệt với chúng tôi, nhưng bạn cũng phải bình tĩnh để rồi suy xét.
Thứ nhất:
Tôi đã đọc rất kỹ những cuộc đối thoại của các bạn.
Anh Hải có thắc mắc và đề nghị về mục chatbox. Tuy những lời cuối cùng có vẻ không mang tính xây dựng ( theo một số người nhận xét)như " cái diễn đàn này sắp đi vào dĩ vãng rồi"...Đó cũng là bức xúc không phải vì tức giận mà là vì lo ngại sẽ gây khó khăn cho những thành viên mới. Có thể chúng tôi không giỏi về vi tính và không "hiện đại" nên dẫn đến khó khăn này nọ là không thể tránh khỏi. Và nếu là người điều hành các bạn cũng phải thông cảm mà hướng dẫn cho các thành viên, bằng nhiều cách khác nhau chứ đâu phải mỗi mục thông báo. Điều quan trọng ở là khi người ta không vào được theo cách thông thường nên cảm thấy hơi bức xúc, và chúng ta nhận được lời phàn nàn chính là lúc bức xúc này, vì thế lời lẽ không được "văn chương" nhưng không phải vì người ta ghét các bạn đâu.
Việc các bạn cảm thấy " như bị chửi vào mặt" thực ra là chúng ta chưa hiểu tâm lý của người phản ánh, phải đặt vào hoàn cảnh của người khác mới thấy hết được, việc vội vã kết luận, hoặc đưa ra những lời bình luận như vậy là chưa thực sự ok. Chúng tôi không phải người vô ơn đâu, ít nhất cũng có một chút lịch sự tối thiểu. Chúng tôi cũng mong người học rộng tài cao như bạn không câu chấp những lời lẽ vụn vặt để ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa thành viên của lớp đối với bạn.
Thứ hai:
Việc bạn soi từng từ, từng chữ của a. Hải để phê phán chê bai, rồi kết luận " Chú ni ngu vãi; nói mãi cũng không hiểu..." Đó là một từ không được hoan nghênh đối với cộng đồng chúng tôi. Chúng ta đều biết rằng những lỗi thông thường đó là do cách đánh máy vội, việc không soát lỗi chính tả gây ra chứ đâu phải là người ta không thể diễn tả bằng ngôn ngữ. Như vậy, từ chuyện bạn bị người khác làm bực mình chuyển sang bạn làm người khác bực mình. Sẽ đi đến đâu nếu như các bạn vẫn tiếp tục khẩu chiến trên diễn đàn mà không ai chịu nhìn nhận thẳng vào vấn đề?
Thứ ba:
Việc bạn trả lời tôi rằng sinh ra ban quản trị làm gì khi mà vấn đề gì cũng phải hỏi từng người...
Admin thân mến ạ!
Không thể hỏi hết từng thành viên của lớp những ít nhất cũng phải thông qua thành viên của BQT trong đó có tôi đấy. Tôi là lớp trưởng - là người chịu trách nhiệm về tính pháp lý của diễn đàn. Phải chịu trách nhiệm với nhà trường về những ảnh hưởng của nó đối với sinh viên của lớp ( nếu đó là những gì có hại). Phải chịu trách nhiệm trước tập thể lớp về những vấn đề liên quan đến diễn đàn với sinh viên vv.vv...Chẳng lẽ tôi cũng không được hỏi và không được tham gia hay sao? Chính vì vậy mà nhiều bạn sinh viên cảm thấy bất bình với cách bạn trả lời tôi, nhưng bạn biết đấy, tôi có ý kiến gì đâu.
Thời gian vừa rồi, có nhiều người nói là xảy ra tình trạng mạo danh nên phải thay đổi cách truy nhập. Tốt quá, những việc có lợi như vậy cũng nên làm ngay chứ. Nhưng, nói thật với bạn là tôi không nhận được một sự phản ứng nào của người bị mạo danh cả. Việc người ta bị đổ oan mà mỉm cười đại lượng như vậy sao?. Thế thì chúng ta cũng nên học tập bạn ấy!!! Sự việc mới có thế mà chúng ta đã phải thay đổi quá nhanh thì e là hơi vội vàng và chưa lường hết được những vấn đề nảy sinh sau khi thay đổi, Chúng ta làm theo chuyên môn của mình thì không có vấn đề gì cả, vấn đề chỉ ở chỗ người không có chuyên môn thì tất nhiên không hiểu rồi. Đấy là vấn đề từ cái không vấn đề.
Cuối cùng:
Admin ạ! Tôi tưởng a. Hải lấy hình biểu tượng là con đàn bà khiêu dâm để chọc tức bạn, hoá ra bạn làm việc ấy để đáp lại cách a. Hải đối xử với bạn. Chiến tranh bắt đầu nổ ra từ đây. Như vậy, việc a. Hải bực bội, xúc phạm bạn không phải bắt nguồn từ một phía, mà trong chuyện này bạn cũng là người có công. Bạn làm vậy khác nào bảo người ta là " Đồ đàn bà" Đồ rê mi...Nếu bạn cảm thấy vui vì đã làm vậy thì phải xem lại. Chỗ đó để gắn hình ảnh đại diện của mình chứ đâu phải chỗ đùa, như vậy là thiếu nghiêm túc, thiếu thiện chí. Cả trong việc đối đáp qua lại trong thời gian gần đây nữa. Mặ dù lời lẽ của bạn có vẻ chữ nghĩa hơn nhưng mục đích của bạn cũng không ngoài việc làm người khác bị hạ nhục. (Tôi không đồng ý với anh Hải về việc nặng lời với bạn nhưng sẽ nói với phần anh Hải ở mục sau) vì vậy mà chẳng ai chịu ai, vô hình chung, bạn từ một người trong trắng như tờ giấy, đẹp đẽ như một tấm lụa đã tự vẽ một bức tranh siêu hình lên chính mình, để rồi nhiều người thấy bối rối rằng không biết bạn tốt đến mức nào. Điều này chẳng phải làm tai hại cho chính bạn hay sao.?
Chúng tôi đã có quy chế hoạt động của diễn đàn, cứ căn cứ vào đó mà áp dụng. Nếu ai vi phạm cứ xử lý. Ở đây, a Hải và bạn to tiếng, xíc míc với nhau không phải với tập thể nên anh hải với bạn sẽ giải quyết riêng, đây không phải là ý kiến của cả tập thể lớp tôi nên không ai được quy kết việc vô trách nhiệm, vô ơn, không biết điều nên đầu chúng tôi.
Theo tôi, chỉ tạm thời khoá nick của anh Hải một thời gian sau khi anh bình tĩnh trở lại. Các bạn đang thả cửa cho diễn đàn hoạt động tự do mà, khó gì đâu khi muốn lập một nick khác nhưng chính chúng ta vẫn tôn trong cái nick đó của anh Hải mới là hành động đúng đắn.
Admin thân mến!
Thực sự không biết nói gì nhiều, những nhận xét của tôi, mong bạn mở lòng đón nhận. Với tôi, bạn rất có ý nghĩa trong cuộc sống của tôi. Không biết Nga mèo nói với bạn về tôi như thế nào nhưng nếu có thể, bạn cũng là bạn của tôi, luôn luôn là như vậy lol!

Xem lý lịch thành viên

4 Mong anh bình tĩnh on 9/16/2010, 15:33

Anh Trần thân mến! ( Trần Thanh Hải )
Quả là trong thời gian qua, anh cũng hơi thiếu kiềm chế để người khác "sửa lưng" liên tục chắc là bực lắm. Mình xuất phát từ ý tốt mà, có riêng tư gì đâu đúng không.
Em tin chắc anh vẫn quan tâm đến diễn đàn và vẫn muốn đóng góp cho diễn đàn thật nhiều bởi vì đó là niềm tin của chúng em đối với anh. Tuy nhiên, em cũng phải đóng góp một vài ý kiến để mình cùng rút kinh nghiệm. Anh biết là với anh, em không có ý gì khác ngoài sự chân thành mà Very Happy
Anh Trần ạ! Chắc anh cũng đã xem phần trả lời của em với admin và biết rằng, mỗi người có cái sai riêng của mình. Tuy nhiên, anh nói người ta bằng những từ không được chọn lọc cho lắm, chính vì vậy nó là bó đuốc bỏ vào thùng dầu, không có cách nào dập tắt được. Kết cục cả hai người đều muốn ra đi, diễn đàn sẽ ra sao đây.
Tất nhiên, mình chưa thể đăng ký diễn đàn hoạt động độc lập, chấp nhận trả chi phí được vì nhiều lý do ví dụ như trong chuyện này, tất cả BQT và các thành viên của lớp đều tấy chay nhau thì đóng tiền thuê bao làm gì, xây dựng diễn đàn làm gì. Thứ nữa là chúng ta thực sự chưa có người nào trong lớp đứng ra nhận trách nhiệm điều hành diễn đàn thay cho admin (là bạn Nga) để trở thành diễn đàn độc lập 100% nội địa. Chính vì vậy, về một góc độ nào đó, chúng ta cũng phải chấp nhận những quyết định của BQT ( trong đó có bạn của Nga ) Tuy nhiên đó phải là những quyết định hợp lý. Tất nhiên, mình sẽ trả tiền để thuê bao... như lời admin đã chia sẻ, vấn đề ở chỗ không phải chúng ta đang lợi dụng người khác làm không công mà chỉ tính chuyện diễn đàn miễn phí lâu dài. Cái gì cũng có giá của nó. 180k/ tháng hay 190k cho cái cái nọ cái kia mình có thể trả được nếu như chúng ta cùng tâm huyết xây dựng diễn đàn ( Khó như việc góp tiền biếu chó mình còn làm được nữa là) nhưng bây giờ, chúng ta vẫn phải nhờ bạn bè giúp đỡ chứ đã thuê ai đâu. Bác nói vậy đúng là làm mất lòng người ta rồi.
Em chỉ mong Bác bình tĩnh, khi nào hạ hả rồi mình nói cũng chưa muộn mà flower

Xem lý lịch thành viên

5 Gửi mọi người! on 9/17/2010, 20:14

ngameo

avatar
thành viên
Mọi người à!Thực sự em thấy mọi người an nói xúc phạm bạn em quá.Từ chửi bới rồi lại kêu là thợ làm thuê, và cuối cùng là đem bố mẹ ra. Điều đó không thể chấp nhận được. Trước khi nhận xét thì hãy xem cái nguồn gốc bắt đầu sự cãi cọ này. Đừng nói bạn em xoi mói từng từ của người khác, mà nên biết rằng làm như thế mới phân tích được cái bản chất, những câu nói không hay của người ta.Trước khi nói bạn em dùng từ không hay thì hãy xem lại số lượng người ta dùng từ không hay nó nhiều đến nức nào. Tức nước thì vỡ bờ thôi, chả ai chịu đựng được sự trách móc, mỉa mai được mãi. Giả sử mọi người là bạn em lúc đấy. chắc mọi người sẽ không nhịn được trước những lời lẽ như thế. Em cũng không nghĩ được rằng có những người lại lấy oán trả ơn như thế. Qua những bài viết như thế em hiểu một phần nào về bản chất con người ta. Nếu mọi người đặt vào trường hợp của em thì mọi người nghĩ sao khi có người xúc phạm một người bạn thân của mình như vậy. Em cũng chả muốn nói nhiều làm gì. vì có nói nhiều thì nhiều người cũng chả thuận theo ý mình hay nói đúng hơn là không muốn hiểu.Em hi vọng rằng, sau lần rút lui của em với đứa bạn của em, em mong rằng đừng 1 ai nói này nói nọ đến bọn em nữa. Cái gì cũng có cái mức độ của nó thôi!Từ bây giờ mọi quyền quản lý trang web thuộc về anh Hoàng(admin), và ban quản trị hiện tại là anh Dân, chị Phượng, anh Kiên. Mọi thắc mắc, ý kiến mọi người liên hệ với admin mới. Bọn em sẽ không chịu trách nhiệm những gì liên quan đến diễn đàn nữa.Dù sao khi ra trường, trang web là nơi mọi người giải trí, nói chuyện vui vẻ, chia sẻ công việc,chứ không phải là nơi để chửi nhau, gây xích mích.Em hi vọng rằng sau bài viết này, mọi người đùng động chạm gì đến chuyện này nữa, hãy lo cho cho công việc của mình, xây dựng diễn đàn ngày một đi lên.
Chúc mọi người thành công!TN

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết