Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

Từ chém gió đến chém giết

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Các bạn thân mến!
Trong thời gian gần đây, lớp ta nổi lên một sự kiện vô cùng quan trọng. Nội bộ bất hoà, thành viên chịu thiệt.
Biết nói thế nào khi tôi cũng là thành viên ban quản trị. Trước hết, trách nhiệm thuộc về người đứng đầu. Tôi có ý tưởng xây dựng chương trình này, giao cho Nga phụ trách, tất cả đã cùng các mối quan hệ của mình để được giúp đỡ. Bây giờ diễn đàn đã đi vào hoạt động. Không thể phủ nhận những kết quả bước đầu đạt được từ diễn đàn, nó sẽ giúp ích nhiều hơn trong thời gian sắp tới. Tiếc thay! Niềm vui ngắn chẳng tày gang.
Một số người chẳng hiểu lý do gì đã làm rạn nứt đi đến đứt gãy tất cả các mối quan hệ tốt đẹp từ trước đến nay để biến diễn đàn thành phản thịt giữa chợ. Ai muốn diễn đàn phá sản? Với tôi, diễn đàn là một biểu tượng về niềm tin tình bạn. Vậy mà bây giờ diễn đàn tàn lụi như một cô gái bán hoa hết date. Sad
Ai cho các bạn quyền quyết định diễn đàn theo ý mình, chỉ được phục vụ cho riêng ý thích của mình.? Không đúng ý mình thì các bạn phản đối, châm chọc, chế giếu, nói xấu, giận dỗi...Lớp chúng ta đã rất nhiều lần phản đối chỉ vì " tôi không thích cái này cái nọ.." Sai thì cùng nhau sửa, chưa đúng phải chỉnh lại cho đúng. Quan trong là nhìn thẳng vào vấn đề và trên tinh thần của công việc chứ cứ mang tình cảm vào đây thì không bao giờ làm nổi.
Chúng ta xây dựng diễn đàn khó khăn biết bao, những đóng góp hữu ích cũng quý giá biết chừng nào, vậy mà chúng ta lại quyết định một cách vội vã như vậy. Chúng ta phải làm việc bằng cái tâm của mình. Nga và admin bị phản đối ngay từ đầu thành lập diễn đàn. Các bạn quá phũ phàng. Tôi thì bị các bạn coi là nịnh hót, lợi dụng người khác để đạt mục đích riêng, bây giờ lại bị nghi ngờ là bật đèn xanh cho nổi loạn. Thật là vô liêm sỉ.
Tương lai của diễn đàn như thế nào, bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi chúng ta mà thôi. Chỉ mong các bạn đừng biến diễn đàn thành chỗ để chửi cho sướng mồm, bao nhiêu người có nguyện vọng tốt đẹp sẽ chẳng bao giờ chấp nhận cách làm của các bạn đâu.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết