Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

Lời nhắn từ admin

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Lời nhắn từ admin on 9/14/2010, 08:36

Admin

avatar
Admin
Thân chào các bạn DHQLVH 1
Đây là lần đầu tiên tôi ra mặt và cũng là lần cuối cùng tôi có mặt trên forum này.
Là bạn thân của thành viên ngameo và lại làm chuyên ngành IT, tôi cùng ngameo xây dựng nên forum này giúp các bạn lóp QLVH1 có một ngôi nhà chung để chia sẻ, học tập. Mọi công việc quản lý nhân sự, bài viết, hoạt động của diễn đàn đều giao lại cho BQT, tôi chỉ phụ trách mã nguồn hệ thống. Tôi đã bỏ không ít thời gian + công sức cho diễn đàn này, ít ra cũng là vì bạn của tôi và hơn nữa, tôi không muốn forum mình đặt viên gạch đầu tiên xây dựng nên ngày một tàn lụi. Vì thế nên tôi cùng BQT đã làm việc hết sức, cập nhật hệ thống chức năng liên tục để phục vụ nhu cầu các bạn.
Nhưng chúng tôi thực sự thất vọng, hình như không có ai hiểu cho những việc làm của chúng tôi. Và tôi đã nhận được một số lời lẽ xúc phạm nặng nề, tôi đáng được nhận điều đó sao, tôi nghĩ diễn đàn này là của lớp QLVH, chắc lẽ ai cũng rất văn hoá, văn hoá hơn dân IT bọn tôi, nhưng thật bất ngờ, cái tôi nhận được không phải là sự biết ơn mà là sự vô ơn và xúc phạm.
Các bạn chỉ biết có người đã làm cho 1 cái diễn đàn rồi, chỉ việc vào và trao đổi, chém gió. Tôi và BQT cũng mong như vậy, những việc quản lý, sửa đổi hệ thống, đã có chúng tôi lo. Nhưng thực sự có những yêu cầu, thái độ quá đáng khiến chúng tôi quá bức xúc. Các bạn không hiểu, cứ tự đi tìm hiểu, muốn xây dựng một diễn đàn cần những gì, quản lý diễn đàn cần những ai???
Tôi đã làm admin nhiều diễn đàn, cộng đồng ảo, nhưng chưa bao giờ tôi gặp phải tình trạng này, các bạn nên hiểu tôi bỏ công sức, thời gian ra, xây dựng cho các bạn một forum free, không đòi hỏi gì cả thì các bạn nên biết điều một chút, đừng có như một số người, lấy oán trả ơn chúng tôi như vậy, không vì bạn tôi, chẳng bao giờ tôi nghĩ tôi sẽ làm một cái diễn đàn free, mà tôi chẳng có liên quan gì cả, lạ càng không ngờ đến lại bị thành viên xúc phạm nặng nề như vậy!
Kể từ ngày hôm nay, tôi và ngameo chính thức rút tên khỏi BQT diễn đàn này, mọi thay đổi hệ thống tôi sẽ không động chạm đến nữa. Tôi không đáng phải nghe những lời xỉ vả từ một kẻ vô văn hoá, vô đạo đức, vô trí thức!
Chúc các bạn vui vẻ và xây dựng forum phát triển.
Admin

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/mr-cot88

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết