Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

Thay đổi nhân sự BQT

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Thay đổi nhân sự BQT on 9/13/2010, 20:39

ngameo

avatar
thành viên
Thời gian gần đây, do điều kiện không cho phép nên tôi không thể online để trả lời các thắc mắc của các bạn thường xuyên. Và cũng có một số ý kiến, phàn nàn khiến tôi thật sự bức xúc, thất vọng. Cố gắng cống hiến cho diễn đàn, những việc chúng tôi làm, hẳn mọi người không thể thấy hết được. Chỉ mong diễn đàn ngày một phát triển, nhưng chúng tôi lại không nhận được sự ủng hộ chúng tôi đáng có.
Vì những lý do đó, tôi xin chính thức rút khỏi BQT, nhường lại vị trí admin toàn quyền cho anh Hoàng - rang_thi_ma_la. Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc, phàn nàn,... xin liên hệ trực tiếp admin mới. Admin mới có toàn quyền thêm, loại thành viên BQT, một khi các bạn là admin, các bạn sẽ hiểu chúng tôi.

Các moderator còn lại vẫn giữ nguyên chức vụ. Cụ thể:
huoucoi.bum: mod box thông báo
Doraemon: mod box album ảnh

Admin ngameo sẽ chính thức rút khỏi BQT, chỉ tham gia với tư cách là 1 thành viên bình thường, không tiếp nhận bất kỳ thắc mắc, phàn nàn nào của các thành viên về diễn đàn.

Xem lý lịch thành viên

2 Buồn qúa on 9/14/2010, 12:59

Sự rút lui của các bạn là một việc làm tất yếu sau những biến cố hết sức phức tạp của dư luận.
Tiếc rằng, từ khi các bạn quyết định điều này điều nọ chẳng thèm nhắn cho tôi một tin. Các bạn cũng có coi tôi là gì đâu. Đến cả việc thay đổi nhân sự trong ban quản trị các bạn chỉ thông báo cho tôi khi đã bàn giao xong xuôi.
Bây giờ ra trường rồi, chúng ta làm việc cho nhau chỉ vì quý trọng nhau mà làm thôi chứ có ai được lợi ích riêng cái gì đâu. Bây giờ ai thích làm gì thì làm nhỉ? Tư cách cá nhân độc lập không phụ thuộc mà, chẳng ai trói buộc được ai. Các bạn ra đi, tôi không níu kéo lại được, chỉ tiếc rằng diễn đàn của chúng ta chỉ là một lâu đài bằng cát.
Cảm ơn các bạn đã đóng góp rất lớn cho diễn đàn, nếu thiếu các bạn, chưa chắc diễn đàn sẽ hoạt động hiệu quả được. Tôi rất buồn vì bị mang tiếng là người vong ân bội nghĩa, lấy oán trả ơn. Chúc các bạn thành công! nếu gặp được nhau sẽ tâm sự nhiều hơn.

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết