Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

Thông báo của BQT về một số thắc mắc trong thời gian gần đây!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Thân chào tất cả các mem forum. Thay mặt BQT tôi xin giải thích cho các bạn hiểu về cách thức hoạt động cũng như toàn bộ các vấn đề còn tồn tại.
Đầu tiên là việc thay thế boxchat, như các bạn đã biết, tình trạng mạo danh xảy ra đã gây bất động nội bộ forum, việc cần thiết là phải quả lý bảo mật hệ thống boxchat, nên BQT đã bàn bạc thống nhất thay thế boxchat mới, bắt buộc mọi thành viên phải đăng nhập mới có thể tham gia roomchat.
Vấn đề thứ 2 tồn tại là một số thành viên không thể sử dụng được boxchat, có một số lý do như sau: Các bạn sử dụng internet explore bản 7.0 trở xuống (bạn cần cập nhật ngay, các lỗi virus đều khai thác các bản này), hoặc các bạn chưa đăng nhập forum, ... nên tốt nhất các bạn nên sử dụng firefox hoặc googlechrome, nhanh mà hỗ trợ đầy đủ.
Trên forum đã có box hỗ trợ, các bạn gặp lỗi gì, cần nói rõ, cụ thể, nếu có hình mình họa là tốt nhất để BQT có thể hỗ trợ và sửa lỗi.
Tiếp theo, tôi xin nói rõ để tất cả thành viên cùng hiểu.
Forum chúng ta làm trên nền tảng gói forum free toàn bộ, cả source, hosting, tên miền, nên khả năng tinh chỉnh, thay đổi hệ thống là rất hạn chế. Nên mỗi khi sửa đổi hệ thống BQT cần cân nhắc kỹ và mất thời gian để sửa chữa. Như ngocs2tron đã nói, nếu s/d source VBB, chúng ta có toàn quyền thay thế, sửa chữa, ... forum sẽ gần như hoàn hảo, đầy đủ mọi chức năng cần thiết, nhưng thời gian, công sức làm forum khi đó sẽ gấp nhiều lần forum hiện tại chúng ta đang sử dụng, và kinh phí cũng không ít -> các bạn chấp nhận đóng góp?
Tôi xin nói rõ về khoản kinh phí đó:
+ Thuê Hosting (hosting chính là nơi để lưu trữ toàn bộ dữ liệu của forum): Khoảng 180.000 đ/năm
+ Domain (tên miền): khoảng 190.000 đ/tháng
+ Chi phí bảo trì, quản lý: có thể giao cho BQT
Hiện nay, vẫn có hosting, domain miễn phí, hầu như không mất một đồng nào chúng ta cũng có thể đăng ký được. Nhưng những hosting free đó không thể đáp ứng lâu cho forum một khi lưu lượng truy cập tăng lên.
Trên đây là ý kiến chia sẻ của BQT gửi đến mọi người, tất cả các ý kiến thắc mắc, đồng tình, phải đổi,... có liên quan xin đăng tại đây, BQT sẽ giải đáp kịp thời và hợp lý.
Chân thành cảm ơn các bạn đã lắng nghe!
T/M BQT

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/mr-cot88

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết