Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

kết quả sau 4 năm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 kết quả sau 4 năm on 7/14/2010, 12:00

rang_thi_ma_la

avatar
Thành viên tích cực
http://vnq.edu.vn/index.php/the-news/291-thi-tt-nghip-quc-gia-cac-nganh-vn-hoa-ngh-thut-


Thi tốt nghiệp quốc gia các ngành văn hoá nghệ thuật.
Thứ hai, 05 Tháng 7 2010 08:49 phongkhoahoc
Email In PDF.

Ngay sau Đại hội Đảng bộ trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội lần thứ VII (nhiệm kì 2010-2015) thành công rực rỡ, đêm 2/7/2010 và ngày 3/7/2010 khoa Sư phạm Nhạc hoạ trường Đại học Văn hoá nghệ thuật Quân đội - một khoa vốn có bề dày thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo đã tổ chức thi tốt nghiệp quốc gia các môn chuyên ngành sâu cho các em Học viên (HV) theo học chuyên ngành Quản lí văn hoá. Đây là khoá đầu tiên nhà trường đào tạo ở hệ chính qui tập trung 4 năm do vậy nhà trường và khoa đặc biệt quan tâm tới các yếu tố đảm bảo chất lượng đào tạo.Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Thượng tá, NGƯT Nguyễn Ngọc Minh- Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, phòng đào tạo và khoa đã làm tốt công tác chuẩn bị cho kì thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ, đúng qui chế. Thi thực hành nghệ thuật ở 3 chuyên ngành: Sân khấu, Thanh nhạc và Nhạc cụ. Ở chuyên ngành sân khấu có 6 học viên đủ tư cách thi. Thể loại thi là tiểu phẩm kịch được khoa tổ chức cho bắt thăm đề tài, Học viên có thời gian 1 tháng để tự chuẩn bị kịch bản, dàn dựng và tập diễn dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Nội dung của các tiểu phẩm rất phong phú, đa dạng thể hiện cách nhìn và tiếp cận đời sống của Học viên khá tinh tế, từ tình đồng đội vẫn thân thương, trách nhiệm như thời còn quân ngũ đến những mặt trái của cơ chế thị trường tác động đến cách nghĩ cách hành xử của con người nhưng cuối cùng giá trị đạo đức tốt đẹp được trở về vị trí độc tôn của nó. Dù là kịch ngắn nhưng vẫn đòi hỏi rất cao về những đặc trưng của kịch như cách tạo, đẩy và giải quyết mâu thuẫn, tính cách nhân vật, nghệ thuật diễn viên… nhưng các em học viên đã thể hiện rất thuần thục các yêu cầu nên được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao, để lại những xúc cảm và ấn tượng tốt đẹp cho người xem về khoá đào tạo Đại học chính qui đầu tiên của nhà trường.

Chuyên ngành Thanh nhạc và Nhạc cụ có 33 học viên đủ tư cách thi trong đó 25 học viên chuyên ngành Thanh nhạc và 8 học viên chuyên ngành nhạc cụ. Chọn các tác phẩm thanh nhạc và âm nhạc thuộc nhiều phong cách như nhạc thính phòng, nhạc dân gian, nhạc nhẹ các em đã xử lí kĩ thuật biểu diễn khá tốt, có cảm xúc.

Tổng hợp lại kết quả khoá luận và thi tốt nghiệp của Học viên theo học chuyên ngành Quản lí văn hoá khoá I như sau: 6 HV đủ điều kiện viết khoá luận tốt nghiệp trong đó 2 khoá luận đạt 9,75; 1 khoá luận đạt 9,5; 2 khoá luận đạt 9,25. Thủ khoa gồm có 2 HV:

- HV Dương Thanh Nga điểm khoá luận 10; 8 học kì liên tục đạt loại giỏi; Điểm tổng kết toàn khoá:9,25

- HV Nguyễn Thị Thu điểm khoá luận 9,75; 7 học kì liên tục đạt loại giỏi; Điểm tổng kết toàn khoá:9,05

- Chuyên ngành sân khấu: 100% HV đạt loại giỏi trong đó thủ khoa là HV Nguyễn Tùng Sơn đạt 9,5

- Chuyên ngành thanh nhạc: 100% HV đạt loại khá giỏi trong đó thủ khoa là HV Nguyễn Hoài Nam đạt 9,5

- Chuyên ngành Nhạc cụ 100% đạt khá giỏi trong đó thủ khoa là HV Nguyễn Văn Lịch đạt 9,5

Kết quả giáo dục đào tạo của khoa đã phản ánh uy tín về chất lượng đào tạo của nhà trường, thể hiện quãng thời gian 4 năm thầy và trò khoa Sư phạm nhạc hoạ dưới sự chỉ huy năng động, đầy tâm huyết, tình cảm và trách nhiệm của Đại tá Hy Văn Quyết- Chủ nhiệm khoa vượt qua khó khăn và những thách thức của khoá đại học tập trung chính qui đầu tiên để gặt hái thành công. Qua khoá học này nhà trường và khoa rút ra được những kinh nghiệm quí báu về các điều kiện đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo. Điều này hứa hẹn nhiều thành công ở những khoá đào tạo tiếp theo.QUỲNH HOAhttp://vnq.edu.vn/index.php/the-news/285-l-bo-v-tt-nghip-i-hc-chuyen-nganh-qun-ly-vn-hoa-khoa-1
Lễ bảo vệ tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý văn hóa khoá 1
Thứ ba, 29 Tháng 6 2010 01:26 phongkhoahoc
Email In PDF.

Ngày 28.6.2010, Khoa Sư phạm Nhạc-Họa, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản lý văn hóa khóa I (2006-2010). Khóa luận tốt nghiệp của 6 sinh viên (Dương Thị Thanh Nga, Hoàng Hà Linh, Lê Trung Kiên, Nguyễn Thị Thảo, Nguyễn Thị Thu, Hoàng Văn Trường) với nhiều đề tài phong phú, đa dạng xoay xung quanh các vấn đề khôi phục, bảo tồn và và quản lý lễ hội, giáo dục văn hóa đạo đức gia đình, tín ngưỡng dân gian của người Việt, quản lý du lịch, hoạt động ngoại giao văn hóa... Qua đó, các sinh viên đã thể hiện sự nghiên cứu công phu, nghiêm túc, tìm tòi, giàu khả năng sáng tạo. Nội dung các khóa luận có giá trị tốt về mặt lý luận và thực tiễn góp phần xây dựng nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Hội đồng chấm thi khóa luận tốt nghiệp đã nhất trí đánh giá 6 khóa luận đạt loại xuất sắc. Trong đó, khóa luận của sinh viên Dương Thị Thanh Nga với đề tài “Nâng cao hiệu quả hoạt động quảng bá hình ảnh đất nước qua những ngày văn hóa Việt nam ở nước ngoài” đạt điểm tuyệt đối. Kết quả này đã ghi nhận sự cố gắng vượt mọi khó khăn của thầy, trò Khoa Sư phạm Nhạc – Họa trên con đường nghiên cứu khoa học.


PHƯƠNG THẢO

Xem lý lịch thành viên

2 Re: kết quả sau 4 năm on 7/27/2010, 13:35

Buồn! Crying or Very sad

Xem lý lịch thành viên

3 Re: kết quả sau 4 năm on 7/28/2010, 18:25

Buồn gì hả em?
bi giờ em vẫn làm ở hà nội chứ?
làm ăn thế nào rồi em

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết