Chào bạn! Mời bạn đăng nhập.
Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký tại đây để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn.
Thank for u!

QLVH1 Family

                                               

Chào mừng các bạn đến với Forum QLVH K1. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ


You are not connected. Please login or register

tôi sẽ nói về tôi

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 tôi sẽ nói về tôi on 6/18/2010, 08:55

Chẳng ai không biết tôi cả và cũng chẳng ai hiêu tôi cả.đơn giản chỉ vì 1 điều tôi không thích mọi người hiểu tôi.Nhưng đó lại là 1 diều ngược lại với ý nghĩ của tôi.Hôm nay tôi sẽ nói ra trên diễn đàn với tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu mình.Trong 16 năm tôi ngồi trên ghế nhà trường trong tôi không bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ có cảm tình vơi 3 từ" tập thể lớp" cả.Tôi không phải là người không hay tham gia các hoạt động tập thể,tôi cũng không phải người trầm tính như mọi người thường thấy mà ngược lại ở nhà tôi lại là người tích cực nhất trong chi đoàn nơi tôi ở.Ở 4 cấp học thì cả 4 cấp tôi đều thu mình trước 3 từ "tập thể lớp" mở đầu cấp học nào tôi cũng đều là người bị mọi bạn nam đưa ra làm trò đùa,và cách đây 4 năm cũng kgông phải trường hợp ngoại lệ.Ai cũng có lòng tự trọng của riêng mình.Gia đình tôi khó khăn hơn gia đình các bạn thật nhưng tôi không mong muốn ai thương hại tôi.Vừa rồi đóng quỹ lớp tôi cũng đóng đầy đủ như các bạn,đơn giản là tôi không muốn ai nghĩ rằng tôi dựa vào hoàn cảnh mà này nọ.Chẳng ai trong chúng ta tự nhận rằng chưa tùng 1 làn nói người khác sau lưng.Xin lỗi vì đã nói thẳng như vậy,tôi thưòng nhìn cuộc đời bằng con mắt thẳng như thế.Và sắp tới lớp mình liên hoan mong mọi người thông cảm vì tôi sẽ không đến đó,mọi người nghĩ tôi thế nào cũng được,tôi không quan tâm nhưng tôi sẽ nói tất cả những gì tôi suy nghĩ ra bởi vì nếu không có diễn đàn này tôi cũng không thể nói trước mặt mọi người được vì khi tôi nói thì kèm sau đó là những lời xì xào bàn tán này nọ và khi đó con người yếu đuối trong tôi lại có cơ hội trỗi dậy và tôi không thể ngăn dược những giọt nưoc mắt của mình.Tôi chỉ nói về tôi như vậy thôi.Còn mọi người nghĩ thế nào là ở mọi người

Xem lý lịch thành viên
tầm này cung 1h rồi đã sang đến ngay 24 chỉ con 1 ngay nữa là cả lớp mình bắt đầu thi,anh vào diễn đàn để xem có ai tâm sự thì đọc được bài viêt này của e. chắc em cũng còn nhớ ai nhảy cùng em rồi chứ. anh ấn tượng về thìn bởi giọng nói nhât là mỗi khi em chửi ai đấy,nghe đanh đá lắm.cảm nhân đầu tiên của anh về bài viết của em là một cảm xúc sắp ra trường, sắp xa tập thể QLVH1 pro.cái tôi của em được bộc lộ ra chắc em cảm giác thoải mái một phần nào rồi đúng không.nghĩ ra thì cũng buôn thật tai mỗi con người mỗi số phận, có khi sống ở tập thể khác chúng ta đã được chia sẻ nhiều nhưng o tâp thể QLVH1 thi sự chia sẻ ấy ít hơn và nhiều khi còn có vài câu đùa ác ý.Nhưng không sao cả em ạh chính như thế lại rèn cho mình tính chịu đựng và những cach ứng xử sau nay khi em ra trường.còn anh nghĩ viêc di liên hoan thì em lên đi vì cũng chỉ còn buổi liên hoan đấy la em con gặp được mọi người đông đủ,mà cái quan trọng la em còn được gặp vài người đẹp trai ở lớp như anh chẳng hạn.cái quan trọng không phải em đã đóng đủ tiền ma quan trọng mình đóng tiền đây để đi ăn thì chẳng tội gi em ạh tiền mình mình ăn.nói vui thế chứ hôm đấy chắc anh nghĩ lớp mình sẽ có 1 tấm ảnh duy nhất đầy đủ cả lớp.tại lớp mình cũng chưa có 1 tâm ảnh đầy đủ nào cả.sau này bức ảh ấy sẽ là kỷ niệm cả 1 đời sinh viên.1 thơi sinh viên dở khóc dở cười vơi lop QLVH1 pro.cố lên e nhé cuộc đơi cũng chỉ la hư ảo mà.mong lớp mình thi tốt.

Xem lý lịch thành viên

3 Re: tôi sẽ nói về tôi on 6/24/2010, 09:05

rang_thi_ma_la

avatar
Thành viên tích cực
mỗi người một cảm nhận,
mõi người một suy nghĩ,
cuộc sống không phải chỉ dành riêng cho những điều tốt đẹp, có những "khoảng tối" ta không chào đón nhưng sao nó vẫn đến và bắt ta phải đi qua nó??????????? có ai giải thích được? đơn giản nó là cuộc sống!? đương nhiên ta sẽ không bỏ cuộc, còn bao nhiêu việc chúng ta còn phải làm. điều quan trọng là ta có đươc gì sau một "khoảng tối"


anh muốn noi với e, một câu thôi:

bỏ gánh nặng xuống, bắt đầu cuộc sống mới!

chào đón em trong ngày liên hoan cua lớp!

Xem lý lịch thành viên

4 M0^i~ nGa`y ch0n 1 niE^m` vui on 6/25/2010, 00:47

ngameo

avatar
thành viên
pan. à. tớ hiêủ cảm nhân của bạn, nhiêù điêù suy nghĩ pạ râts giôngs tơ, nhưng bạn khác tò ơ chô, bạn có thê nói ra đươc.Còn tơs không thích sưj bon chen, ganh đua nhau như thês trong cuôcj sôngs. Tơs đã có cảm giác như thês tưf lâu rôì. Tơ luôn nghĩ răng, mình cư sông vơí bản năng của mình, ai thích nghĩ j thì nghĩ, sau này khi ngươì ta trươngr thành, va vâps xã hôị, có thêr ngươì ta sẽ nghĩ đêns mình và sẽ hiêủ mình hơn, tính to chả thích giai thích cho ai cả, vì như thês cha? khác gì biênj hôj cho chính mình...Tư tó nghĩ răng, mình tư chọn cho mình môt con đương, môt cuôc sông, hoàn cảnh môĩ người môĩ khác, k ai giôngs ai, và chả bao jo tơ nghĩ vê nhưngx điêù đâý. VÌ thê, bạn hãy sông vơí nhưngx j mình có, mình làm đươc, vơí khả năng của chính bạn, thì bạn sẽ thành công, tó tin là như vâỵ. Dù sao lơps chúng mình săp chia tay rôì, môĩ ngươì môt phương, sau này muôns găpj nhau chưa chăc đã găp lại đươc nhau.Hãy cô nhơ, cô tìm những ân tương, kỉ niêm tôt đẹp của lơps mình, đêr mãi nhơ vêf nhau, đê từ "tâp thê lơp" nó luôn có ý nghĩa, no không như bạn nghĩ, ban nhé!mong sự có mătj của bạn hum liên hoan nhé!!!tơ tin răng trong suy nghĩ của bạn vânx còn đọng lại 3 từ "tâpj thêr lơps"!!! ^^^

Xem lý lịch thành viên
Hôm nay rất bận vì chuẩn bị thi môn triết học, song khi vào diễn đàn thấy tâm sự của em anh nghĩ phải đáp lại em ngay.
Em luôn cho mình là một hiện tượng bí ẩn mà không ai hiểu nổi, thực ra em quá nghèo nàn và vô cùng khó hiểu vì cách thể hiện của mình đối với tập thể lớp.
Anh mong rằng em thường xuyên vào diễn đàn để nghe những lời nói thật để khỏi bị nghe những lời nói sau lưng.
Mục đích của diễn đàn là như vậy.
Nói típ đây.
Em đã bao giờ cho mình là kỳ cục khi 16 năm nay em không coi mình là một thành viên trong tập thể? Điều đó cho thấy em không coi tập thể là gì.
Trong bốn năm đại học, em mới chỉ hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ của người sinh viên mà thôi. Lớp mình cần hơn một sinh viên trong mỗi một sinh viên. Biết bao nhiêu hoạt động của lớp cần các em tham gia, biết bao nhiêu điều bức xúc, tồn tại cần các em nên tiếng, đấu tranh để góp phần làm đẹp lớp hơn, sạch lớp hơn, lúc đó em ở đâu, làm gì? Không dưới một lần em oán trách tập thể, đội ngũ cán bộ lớp không quan tâm đến em, song em cũng chứng kiến bao nhiêu điều cay đắng mà ban cán sự lớp phải gánh chịu từ chính các em, từ ngôi trường này. Đã bao giờ "bọn anh" được nhận một lời động viên?
Nói em đừng bùn nha. Vì là trên diễn đàn nên anh công khai nói thật.
Em đã bao giờ nghĩ đến việc lớp mình có nhiều người học giỏi, ít người học khá và không có những người yếu kém thì chúng ta sẽ được đánh giá như thế nào chưa?
Em không thuộc mẫu người " vượt lên chính mình", vì bản thân em luôn muốn thế. Em luôn mặc cảm, tự ái vì thân phận của mình.
Em ạ.
Trong lớp chúng ta còn nhiều người không được may mắn như em đâu. Đó là chuyện riêng, không ai muốn nói ra song ai cũng nghĩ mình phải vượt qua mọi hoàn cảnh để sống đàng hoàng hơn mà thôi.
Em nên nhớ, Em là một con người và đừng bao giờ cho mình là thấp kém hơn người khác.
Anh cũng là một người nghèo song anh luôn tự hào rằng anh không phải là một người hèn mặc dù người ta thường nói " nghèo hèn". Anh thấy buồn khi những người như em phải chạy trốn , cự tuyệt mọi sự giúp đỡ chân thành của người khác để coi đó là sự thương hại đáng hổ thẹn. Như vậy là em tự tách mình ra khỏi vòng tay bè bạn. Em thật sự đáng thương hại nếu như em vẫn giữ thái độ này hôm nay và mai sau khi em đã trưởng thành.
Trong buổi liên hoan sắp tới, anh vẫn mong sự có mặt của em, Sự có mặt của em sẽ làm lớp ta đầy đủ và trọn vẹn hơn. Em là một thành viên tốt của lớp, cũng là tấm gương mà một số nhân vật soi vào đều thấy hổ thẹn. Tiếc rằng những nhân vật nổi tiếng thường không có thói quen soi gương!
Mong em đừng tự ti, mặc cảm cố che giấu mình để người khác khỏi cảm thấy khó hiểu, sự thân ái của em làm mọi người cảm thấy mến em hơn đấy.
Anh không có tư cách là anh của em nhưng anh đủ lớn hơn và trải qua nhiều cảm giác khó chịu hơn em để nói một câu Trân tiình...
" Đừng thở dài hãy vươn vai để sống
Bùn dưới chân nhưng nắng ở trên đầu"
Không ngừng vươn lên và lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Cuộc đời tươi đẹp đang chờ đón tất cả chúng ta Thìn a!

Xem lý lịch thành viên

6 Re: tôi sẽ nói về tôi on 6/26/2010, 21:38

mấy lần thấy mày bảo mày viết tâm sự trên diễn đàn nhưng tao vẫn chưa vào xem được và hôm nay tao mới đọc lời tâm sựu của mày và những lời động viên của mọi người.
Đúng như mày nói trong 4 năm học qua tao thấy mày ở lớp vẫn bị một số người thường đem ra làm trò cười này nọ, tao nghĩ ko phải là do hoàn cảnh mày ko có bố hay như thế nào về gia đình mà tao nghĩ rằng một số người dựa vào ngoại hình của mày và tính cách rất đặc biệt của mày ở trong lớp mà bọn họ lấy làm trò đùa, nhưng đấy là những người có học mà không biết suy nghĩ thôi, những con người đó mày chẳng nên quan tâm làm gì.
Mày nói mày ko có tình cảm gì với tập thể lớp thì ngay chính bản thân tao đôi khi tao cũng nghĩ như mày đấy. Vì ngay chính bản thân tao nhiều khi thấy bức xúc mà không thê thốt lên được thành lời.
Trong 4 năm học mình luôn cố gắng chăm chỉ học tập, ghi chép bài đầy đủ, luôn luôn nghĩ rằng mình phải cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao nhưng dường như lại chẳng được như mình mong đợi. Càng cố gắng thì lại càng bị thất bại bấy nhiêu, nhiều khi trong một bài thi hay bài kiểm tra, bài làm của họ cũng là bài làm của mình mà sao họ điểm cao mà mình lại điểm thấp, tại sao mình lại cứ phải lai lưng ra mà làm đề cương để cho họ chép, rồi có khi mình lại bị trừ điểm hay điểm thấp hơn họ. Rồi mình giúp nhiều nhưng lại có nhận lại được cái gì đâu? mình chẳng được tiếng gì cả.khi nào họ gặp khó khăn trong bài vở thì họ nhờ đến mình còn bình thường thì có khi gặp cũng chẳng thèm chào lấy một câu ấy chứ. Cũng chính vì những điều này đã khiến cho tao trong mấy học kỳ cuối cảm thấy chán nản và dường như ko muốn chép bài, ko muốn học nữa,cũng như cô Lan nói trường hợp của một anh ở bên quân nhân. Lúc đầu vào chăm chỉ học tập nhưng kết quả cũng chỉ bằng những người chẳng phải học gì có khi lại còn không bằng vậy tội gì mình lại phải học. Tao từng nghĩ tiêu cực như thế đấy mày ah.
Nhưng cái bản tính của mình không thể thay đổi được, ko làm thì không được mà cái tính lại cứ thích đi giúp đỡ người khác mặc dù mình ko được cái gì. Tính tao nhiều khi nói là không giúp hay ko làm nhưng hành động thì lại ngược lại. ko giúp người ta thì mình lại cảm thấy bức xúc, lại thấy thương hại, thôi thì đành chấp nhận vậy, coi như là mình tích đức sau này.
Còn về mày thì tao cũng nghĩ như anh Trung vậy, mình đóng tiền đây là để ăn liên hoan chư tội gì mình ko ăn. nếu hôm đó mà mày ko đến thì mày có biết là có một người bạn sẽ rất buồn ko? vì người bạn ấy có lẽ chỉ còn buổi hôm đó để gặp mày thôi, còn sau này khi mày lập gia đình rồi nếu có nhớ người bạn đó mà mời vui liên hoan thì mới gặp lại được.
mày hãy phấn chấn lên nhé và nhớ đi họp lớp cùng với tao nhé, bọn mình còn nhiều chuyện để nói lắm Thìn à hìhi

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết